1. Liên hệ đăng ký để trở thành đại lý, nhà phân phối và CTV của Công ty cổ phần Newway Mart

Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, chúng tôi là một công ty cổ phần chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị trường Việt Nam. Hệ thống phân phối đa kênh của Newway Mart bao gồm sàn thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng. Sàn thương mại điện tử của Newway Mart tập trung vào lĩnh vực dược mỹ phẩm và mong muốn kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực này trên thị trường thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Newway Mart cam kết khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đặt ra mục tiêu trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người mua giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện tại, Newway Mart tuyển CTV, nhà phân phối mỹ phẩm

khi đã có một danh mục sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da đa dạng và chính hãng từ các đối tác thương hiệu của mình.

2. Bạn nên lựa chọn để trở thành đại lý, nhà phân phối của Công ty cổ phần Newway Mart?

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc nhà phân phối của Newway Mart, thì đây là một cơ hội tuyệt vời để cung cấp sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm chất lượng cao với thương hiệu tốt. So với các đối tác cung cấp khác trên thị trường, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm

và cung cấp cho đại lý, nhà phân phối một loạt sản phẩm với chiết khấu cao và chất lượng đảm bảo, giúp tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm còn mang đến cho nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng nhiều lợi ích khác như hỗ trợ marketing và kinh doanh, cập nhật sản phẩm mới nhất, bảo đảm hàng hóa và bảo hành chính hãng, hỗ trợ tài chính và vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gia các chương trình đào tạo và huấn luyện để nâng cao kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Liên hệ với Newway Mart ngay để biết thêm chi tiết về cách trở thành đại lý hoặc nhà phân phối của công ty này.

Newway Mart chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Lý do bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart:

2.1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá công bằng

Newway Mart có những chính sách tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hấp dẫn dành cho đại lý, nhà phân phối và CTV. Chúng tôi cam kết cung cấp một chính sách chiết khấu linh hoạt và hỗ trợ thanh toán sau cho các đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đăng bán sản phẩm của đại lý trên sàn thương mại điện tử của Newway Mart.

Chính sách thưởng và hỗ trợ của chúng tôi khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cực kỳ hấp dẫn, bao gồm các khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và thưởng thêm doanh thu khi thanh toán. Với nhà phân phối, chúng tôi cung cấp mức chiết khấu cơ bản cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường và hỗ trợ doanh thu sau khi áp dụng chiết khấu.

Với chính sách tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn không cần phải có vốn, không bị ép doanh số và không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm. Chúng tôi tôn trọng và đề cao việc bán hàng càng nhiều thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của bạn không giới hạn.

Tất cả các đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều được cung cấp với mức giá từ Công ty, do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ cạnh tranh.

2.2. Công ty hỗ trợ về marketing quảng bá

Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing, sẵn sàng đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ đối tác của mình, bao gồm:

  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ thiết kế các tài liệu quảng cáo như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ xây dựng chiến lược quảng cáo trên nhiều nền tảng truyền thông, bao gồm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông khác.
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ sản xuất hình ảnh hoặc video quảng cáo về các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm để quảng bá và thu hút khách hàng.

2.3. Giới thiệu khách hàng, hỗ trợ chuyên môn

Newway Mart là nơi tập trung đầy đủ các thương hiệu mỹ phẩm và dược phẩm trên thị trường, cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm này, giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm thông minh hơn. Chính sách hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được đánh giá cao vì mang lại nhiều lợi ích cho đối tác.

Ngoài ra, Newway Mart còn cung cấp các hỗ trợ độc quyền như:

  • Hỗ trợ tuyển nhà phân phối mỹ phẩm đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.
  • Giới thiệu dữ liệu khách hàng cho các đại lý trong khu vực.
  • Chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công.
  • Hỗ trợ vận chuyển tối đa
  • Hỗ trợ về mặt hình ảnh và nội dung thông qua các buổi đào tạo về các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da của Newway.

3. Liên hệ làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng cách nào?

Liên hệ tư vấn:

Mr. Quang

ĐT: 086.990.8488

Email: info@newwaymart.vn

Công ty cổ phần Newway Mart

Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0109808236

By newway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *